Trang chủ > Sản phẩm - dịch vụ

 Với các Dự án ODA, vốn vay ABD hay WB..., công trình xây dựng lặp đặt, hay mua sắm... Chủ đầu tư bắt buộc phải lập hồ sơ mời thầu để mời các đơn vị thầu tham gia Dự thầu (đấu thầu). Tùy từng quy mô Dự án, công trình mà Chủ đầu tư quyết định chia ra các gói thầu hợp lý và kéo theo đó là công tác Dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu (mời và dự thầu).    

 

 

Xem thêm

VEDICO có đội ngũ biên, phiên dịch kinh nghiệm ở hầu hết các Dự án của ABD, WB về xây dựng và cải tạo Quốc lộ 1 A, Tỉnh lộ trong cả nước (cả dịch Hồ sơ mời thầu và Hồ sơ dự thầu, tài liệu Hoàn công...), phiên dịch hội thảo, thực địa ở các tỉnh, thành. Chúng tôi là những người thực tế và biết việc khi tham gia các Dự án giao thông, xay dựng. 

  Xem thêm

Với tư cách là Dịch giả, giảng viên dịch thuật kinh nghiệm và phiên dịch thực tế, cho các tổ chức trong và ngoài nước nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định rằng, không phải biên dịch viên nào, không phải công ty dịch thuật nào cũng thành công khi đảm nhận loại tài liệu Chuyên ngành này.

Xem thêm

Chỉ có những dịch giả chuyên nghiệp chuyên dịch thuật pháp lý có thể dịch các văn bản quy phạm pháp luật và những bài viết học thuật. Ví dụ như, dịch sai một đoạn trong hợp đồng có thể dẫn đến kiện tụng và tốn kém về tiền bạc, mất đi đối tác, mất đi cơ hội.

Xem thêm

Có thể nói, hồ sơ mời thầu cũng như hồ sơ dự thầu đòi hỏi rất nhiều nội dung liên quan theo các quy định Luật pháp về Đấu thầu và các tiêu chí đặt ra của từng đơn vị mời thầu. Chính vì vậy mà công tác Biên dịch Hồ sơ thầu cũng đòi hỏi cũng gay gắt theo: Chính xác, chuẩn về thuật ngữ và văn phong thì Kết quả đấu thầu mới cao và hiệu quả cho cả các bên liên quan

Xem thêm
+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 626
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 439
  • Tổng số lượt truy cập: 12877063