Trang chủ > Các dự án

Phiên dịch cao cấp Đỗ Đức Thọ: Thực hiện nhiệm vụ Phiên dịch cho "Khóa học Nâng cao khả năng Cung cấp dịch vụ Hành chính công, Dịch vụ công trong quản lý Nhà nước" 1 tuần tại Singapore do Ban Tổ chức Trung Ương thực hiện.

Xem thêm

Có thể nói VEDICO là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch chuyên ngành (KHÓ) cho các Hội thảo cấp Bộ, Nhà nước và Quốc tế. Trong đó phải kể đến các Hội thảo sử dụng phiên dịch CABIN cho các Bộ, các Cục, Tổ chức NGO tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh! Thầy THỌ và Phiên dịch VEDICO đã thực hiện Phiên dịch Cabin cho Hội thảo này! 

Xem thêm

Vinh dự nữa lại đến với Đỗ Đỗ Đức Thọ ThoMaster và Dichthuat Vedico với nhiệm vụ Phiên dịch Cabin cao cấp cho Sự kiện rất lớn của Đảng và Nhà nước ta và Quốc tế này!

Được truy Xem thêm

Trong những năm qua, với những nỗ lực không ngừng và vượt trội, VEDICO JSC., đã và đang cung cấp cho Xã hội, cho Thị trường, cho các thành phần kinh tế khu vực Tư nhân cũng như khu vực Công từ các Bộ ngành, Tổng cty 90, 91, các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước với các dịch vụ Biên và Phiên dịch với chất lượng cao và uy tín.

Xem thêm

Đoàn cán bộ cao cấp VN, cấp thứ Trưởng đã hoàn thành rất thành công khóa học về Hành chính công, Quản trị công và Chính sách công tại SIngapore! Đặc biệt là sự đóng góp quan trọng và và hiệu quả của công tác Phiên dịch cao cấp tại Khóa học trên! Thầy THỌ Vedico, GV cao cấp và phiên dịch cấp Quốc tế đã&n Xem thêm

+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 631
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 438
  • Tổng số lượt truy cập: 12876539