Giới thiệu công ty

Trên cơ sở phát triển các yếu tố sẵn có: Tri thức, sự nhiệt huyết, uy tín trong ngành... , VEDICO đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực ngôn ngữ và công nghệ. VEDICO là đối tác tin cậy của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi phải có trách nhiệm góp sức cho sự thành công của Quý khách hàng và đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi. VEDICO chúng tôi luôn có Châm ngôn rằng: "Nói phải hay", nhưng "

 

 

Chi tiết...

Dịch vụ dịch thuật

VEDICO là đơn vị hàng đầu về Dịch thuật đa ngành, đa ngôn ngữ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp Dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch chất lượng cao, luôn đáp ứng cả về chất lượng và tiến độ Dịch thuật tài liệu cho các Dự án lớn, các Hội thảo, Hội nghị lớn trong và ngoài nước.

Chi tiết...

Giải pháp ngôn ngữ

VEDICO là nhà cung cấp các Giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Dịch vụ Giải pháp ngôn ngữ của VEDICO bao gồm: Tư vấn, đánh giá, nghiên cứu và triển khai, chuyển giao và phát triển về Ngôn ngữ (đa ngành, đa ngôn ngữ) theo nhu cầu.

Chi tiết...

Tổ chức sự kiện

VEDICO là đơn vị có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện kiêm phiên dịch cao cấp cho các Hội nghị, Hội thảo cao cấp, các Khóa học ngắn hạn, các Sự kiện lớn, Thăm thực địa, Khảo sát hiện trường... cho các Dự án, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Chi tiết...

Đào tạo dịch thuật

Đội ngũ quản lý và giảng viên VEDICO có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Ngôn ngữ, Dịch thuật và giảng dạy ngoại ngữ nâng cao cho các Dự án lớn và các trường ĐH chuyên ngữ trong và ngoài nước sẽ mang lại cho các bạn một Trải nghiệm thực về luyện Dịch thuật.

Chi tiết...

Video - tin tức quan tâm
Tin tức mới nhất
+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 628
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 440
  • Tổng số lượt truy cập: 12878362