Trang chủ > Đối tác và khách hàng nói về VEDICO

 Thay mặc cho Ban xuất bản sách và Phòng xuất bản và phụ trách Sách Ngoại văn (FPT), tôi xin cảm ơn VEDICO JSC., và đặc biệt là anh Đỗ Đức Thọ (Điều hành các Dự án) đã giúp chúng tôi biên dịch các đầu sách ngoại (Giáo trình ngoại) cho FPT với một tinh thần hợp tác hiệu quả và nghiệm túc.

Chúng tôi đã chọn đúng người và đúng việc và VEDICO đã đáp ứng được mục tiêu đề ra của chúng tôi cả về Chất lượng và Tiến độ. Mong có nhiều Công ty như VEDICO ở Việt Nam để giúp các Nhà xuất bản, các Trường ở Việt Nam có những Giáo trình ngoại bổ ích.

Nguyễn Thị Thu Hiền: Phụ trách XB - FPT

 

JICA Hanoi - Chúng tôi thường tổ chức các Hội nghị, Hội thảo đánh giá định kỳ,  tổng kết Dự án tại Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ CHí Minh) và chúng tôi thường ký hợp đồng hợp tác với VEDICO về phần Biên và Phiên dịch cho các hội thảo này. 

Chúng tôi thật sự may mắn khi được hợp tác với VEDICO vì Dịch Cabin là loại hình công việc rất khó khăn, nhưng các bạn đã làm rất tốt (do good jobs), đóng góp cho sự thành công của chúng tôi tại Việt Nam.

Mong sẽ được hợp tác hơn nữa!

Mr. YasuharuMatayoshi

JET Expert

Chúng tôi cảm thấy tự tin khi được hợp tác với VEDICO và nhất là mr THỌ - thomaster và Team đã giúp chúng tôi Biên dịch bộ Hồ sơ Kỹ thuật quản lý nước thải và dịch CABIN hội thảo (tại Hà Nội) và dịch hiện trường cho đoàn FACEP về Công tác đánh giá Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật QLCT khu khu Kinh tế Nghi Sơn - Thanh Hóa.   

Chúng tôi mong sẽ luôn được hợp tác với một Công ty chuyên nghiệp và Uy tín nhứ VEDICO JSC.,

Trân trọng!

Giám đốc Eric Baye.

ASCONIT CONSULTANTS tại Hà Nội,Địa chỉ: Số 14B ngõ 472 đường Lạc Long Quân

Xin chào VEDICO!

 

Có thể nói VEDICO đã song hành với chúng tôi qua nhiều Dự án về GTVT (Civil Engineering) trong nước (Quốc lộ 1 A, Dự án nhà ga T2 (Nội Bài), Dự án liên doanh 18 (CIENCO 1 và CIENCO 8); Liên danh CIENCO 1 và CIENCO 5, Cầu Đuống, Tuyên Sơn, Cầu Vĩnh Thịnh, Cầu Nhật Tân,... cũng như các Dự án Quốc tế (Lào, Campuchia,..); Liên doanh Kumagai Gumi; Liên danh TAISEI...


Hôm nay tôi xin thay mặt cho Tổng CTy xin cảm VEDICO, đội ngũ Biên và phiên dịch đã chia sẻ và hỡ trợ chúng tôi.


Chân thành Cảm ơn!


Tô Xuân Yến - Quản lý Hồ sơ thầu - Marketing (CIENCO1) 

 

Chúng tôi rất cảm ơn VEDICO JSC., đặc biệt là cảm ơn 2 Phiên dịch của VEDICO đã giúp thực hiện phần Phiên dịch Cabin cho Hội nghị đẳng cấp Quốc tế (kéo dài 02 ngày, tại Crown Hotel) của chúng tôi rất thành công.

Thay mặt cho Ban tổ chức Hội nghị tôi xin cảm ơn VEDICO và các anh Phiên dịch (a Thọ và a Dũng), các anh thật sự Tài năng và yêu nghề.

Chúc VEDICO và các anh thành công!

Nguyễn Xuân Vui -

Ban điều Phối ITU - VN (Châu Á - Thái Bình Dương)

+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 125
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 298
  • Tổng số lượt truy cập: 11725304