Trang chủ > Báo giá

Đối tượng học Dịch thuật (Biên dịc và Phiên dịch) là ở trình độ cao, kiến thức của ngôn ngữ nguồn và đích phải ở mức cao xét về góc độ ngôn ngữ và cần hiểu biết về thêm về một số lĩnh vực nhất định. Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cũng tương đối cao – cần được tư vấn kỹ và/hoặc kiểm tra đầu vào cụ thể và khách quan. Vedico có các chính sách hỗ trợ Học phí, Miễn phí cho Học viên, CTV theo Dự án EDU VEDICO.

Xem thêm

Tùy vào mỗi loại Dịch vụ, tiến độ, Khối lượng và mức độ khó của Dịch vụ để VEDICO đưa ra Báo giá cụ thể cho Quý Khách hàng sao cho Hợp lý nhất và hiệu quả nhất cho cả hai Bên! Các dịch vụ Ngôn ngữ của VEDICO bao gồm: 

 

Xem thêm

Trong những năm qua, VEDICO JSC., đã tham gia cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo kiêm Phiên dịch (dịch nối tiếp và dịch cabin, dịch song song - thì thầm ...) và được các Tổ chức, đối tác, khách hàng đánh giá cao và luôn duy trì hợp tác tốt với VEDICO. Dưới đây là bảng giá Thiết bị cho hội nghị để Quý vị tham khảo. 

Xem thêm

Vì mỗi chuyên ngành, hội thảo, hội nghị có những yêu cầu và đặc thù riêng, việc bố trí các vị trí ngồi, tác nghiệp (sân khấu, ho Xem thêm

Giá dịch thuật (biên dịch) được xác định bởi rất nhiều yếu tốc đầu vào như: Loại tài liệu, chuyên ngành, Tiến độ cần bản dịch, Chất lượng dịch. Tất cả các bản dịch chuẩn và chất lượng đều phải qua một Quy trình nghiêm ngặt: Dịch, Hiệu đính + soát (check 1), Proofreading (check 2)... 

Xem thêm
+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 649
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 436
  • Tổng số lượt truy cập: 12875528