Trang chủ > Sản phẩm - dịch vụ

Đối tượng học Phiên dịch Song song và Cabin là ở trình độ cao, kiến thức của ngôn ngữ nguồn và đích phải ở mức cao xét về góc độ ngôn ngữ và cần hiểu biết về thêm về một số lĩnh vực nhất định. Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cũng tương đối cao – cần được tư vấn kỹ và/hoặc kiểm tra đầu vào cụ thể và khách quan để được xếp lớp và mang lại hiệu quả cao cho khóa học.

Xem thêm

Dịch thuật chuyên ngành tài chính, ngân hàng đòi hỏi sự chi tiết và nhiều thuật ngữ chuyên ngành, độ chính xác, chuyên môn sâu. Người dịch cần phải có kinh nghiệm đặc biệt là chuyên môn về Ngân hàng, tài chính và kinh nghiệm dịch cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng, 

Xem thêm
Dịch sách (Biên dịch) và Hiệu đính sách là một công việc đòi hỏi sự phân công nhân sự Biên dịch và hiệu đính rất khoa học, đúng chuyên ngành, kinh nghiệm và sự cầu toàn. VEDICO JSC., luôn nắm rõ các tiêu chí này khi triển khai các Hợp đồng/ Dự án dịch cho các Đối tác, nhà xuất bản trong và ngoài nước. Đặc biệt là với các Nhà xuất bản danh tiếng và uy tín trong và ngoài nước!     
Xem thêm

VEDICO là đơn vị có đội ngũ Dịch thuật chuyên sâu và làm việc trực tiếp cho các Dự án, liên doanh, công ty về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và xây dựng cầu đường trong và ngoài nước vì vậy các bản dịch sẽ đúng về thuật ngữ, chuẩn về nội dung chuyên ngành theo yêu cầu...

Xem thêm

Cho dù đó là lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí, hoặc bất kỳ một chuyên ngành nào khác, dịch kỹ thuật, cơ khí yêu cầu phải thật sự Chuẩn xác (nội dung, thuật ngữ, số liệu...). Đó là lý do tại sao VEDICO chỉ sử dụng những biên dịch viên có những kinh nghiệm thực tế đúng chuyên ngành, ham tìm tòi, chuyên tâm và có nền tảng kỹ thuật tốt khi thực hiện biên dịch loại tài liệu này.

Xem thêm

Tài liệu liên quan đến Y tế luôn phải chính xác, dễ hiểu, dễ nhận biết – cũng như các Bác sĩ hay nói “Chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời" có hàm ý về độ Chính xác cao. Việc dịch tài liệu y tế là một lĩnh vực chuyên môn cao, đặc thù và chỉ được thực hiện bởi những chuyên viên, biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y học, về dược học.

Xem thêm
Trang:  1   2   3   4  
+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 628
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 436
  • Tổng số lượt truy cập: 12874200