Trang chủ > Các dự án

Phiên dịch cao cấp Đỗ Đức Thọ: Thực hiện nhiệm vụ Phiên dịch cho "Khóa học Nâng cao khả năng Cung cấp dịch vụ Hành chính công, Dịch vụ công trong quản lý Nhà nước" 1 tuần tại Singapore do Ban Tổ chức Trung Ương thực hiện.

Xem thêm

Có thể nói VEDICO là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch chuyên ngành (KHÓ) cho các Hội thảo cấp Bộ, Nhà nước và Quốc tế. Trong đó phải kể đến các Hội thảo sử dụng phiên dịch CABIN cho các Bộ, các Cục, Tổ chức NGO tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh! Thầy THỌ và Phiên dịch VEDICO đã thực hiện Phiên dịch Cabin cho Hội thảo này! 

Xem thêm
Thật sự tự hào là đơn vị được các Cơ quan Đảng, Nhà nước, Bộ ngành tin tưởng trong nhưng sự kiện lớn về Tổ chức sự kiện, Cung cấp Phiên dịch Cabin, Phiên dịch nối tiếp tại các Sự kiện lớn tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế! Vedico luôn nỗ lực, rèn luyện để có Đội ngũ có chuyên môn cao nhất, kinh nghiệm nhất và trách nhiệm nhất!
Xem thêm

Vinh dự nữa lại đến với Đỗ Đỗ Đức Thọ ThoMaster và Dichthuat Vedico với nhiệm vụ Phiên dịch Cabin cao cấp cho Sự kiện rất lớn của Đảng và Nhà nước ta và Quốc tế này!

Được truy Xem thêm

Trong những năm qua, VEDICO đã tham gia cung cấp dịch vụ cũng như cùng tổ chức các Sự kiện hội nghị, hội thảo kiêm phiên dịch chất lượng cao (phiên dịch nối tiếp, dịch song song - Cabin) trong và ngoài nước với những thành công cao và được các Tổ chức, đối tác, khách hàng đánh giá cao và luôn duy trì hợp tác tốt với VEDICO. 

Xem thêm

VEDICO luôn tâm niệm và ý thức được vai trò và tầm quan trọng của Công tác phiên dịch trong các lĩnh vực và các sự kiện cũng như nhu cầu của Khách hàng để có thể hợp tác thành công và đóng góp cho sự thành công và hiệu quả của khách hàng mối khi hợp tác và tổ chức sự kiện có kèm phiên dịch. 

Xem thêm
Trang:  1   2  
+ Hỗ trợ - tư vấn trực tuyến

Học phiên dịch

Học biên dịch

Dịch tài liệu

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Dịch vụ Dịch thuật

  • Số lượt đang truy cập website: 118
  • Tổng số lượt truy cập trong ngày: 283
  • Tổng số lượt truy cập: 11724337